Xưởng chuyên gia công dán túi giấy giá rẻ, chất lượng ở đâu?

An Thịnh nhận gia công dán túi giấy giá rẻ, chất lượng 

Tìm xưởng gia công dán túi giấy giá rẻ, chất lượng ở đâu? 

Gia công dán túi giấy
Xưởng chuyên gia công dán túi giấy

Trong vài năm trở lại đây, túi giấy đang dần chiếm vai trò quan trọng đối với con người. Không chỉ dừng lại ở chức năng mang, đựng, túi giấy còn đem hình ảnh thương hiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Hơn nữa, đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhờ những ưu điểm đó mà nhu cầu in ấn cũng như gia công dán túi giấy đang tăng lên không ngừng. 

Nhằm đáp ứng thị trường nhộn nhịp trên, An Thịnh luôn sẵn sàng nhận gia công in túi giấy theo yêu cầu , chất lượng. Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ in ấn mà còn nâng cao tay nghề gia công cho nhân viên để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn chưa thể tự gia công hoặc chưa tìm được xưởng gia công dán túi giấy  ưng ý, hãy liên hệ ngay Bao bì An Thịnh. 

gia công dán túi giấy
Xưởng chuyên gia công dán túi giấy

Hiện nay, máy móc được đầu tư kỹ lưỡng, dây chuyền sản xuất hiện đại nên người ta có thể gia công dán túi giấy một cách nhanh chóng với số lượng nhiều, đơn hàng dày đặc. Nhưng để có xưởng gia công với dây chuyền sản xuất như trên thì vốn đầu tư phải dồi dào. 

Vì vậy, hình thức gia công thủ công vẫn thông dụng, phổ biến không kém. Gia công thủ công có nhược điểm không thể đáp ứng một lúc số lượng lớn. Nhưng chi phí rẻ, túi được gia công tỉ mỉ, chất lượng tốt. Ngoài ra, gia công túi bằng hình thức thủ công sẽ tạo thêm việc làm cho nhiều lao động. 

Những công đoạn gia công dán túi giấy bằng hình thức thủ công đáng chú ý: 

  1. Quạt giấy theo đường bế, tiến hành dán hông. 
  2. Sau đó xếp hông, miệng và xếp đáy, bỏ đáy. Công đoạn xếp túi thủ công yêu cầu nhanh nhưng tỉ mỉ và khéo léo sẽ cho ra thành phẩm đẹp hơn. 
  3. Bước tiếp theo là dán đáy. Người dán đáy cần quét keo đều khắp mặt đáy sao cho thành phẩm có thể chịu lực tốt nhất. Đây là một công đoạn quan trọng khi gia công dán vì nó quyết định đến khả năng chịu tải của túi. 
  4. Đóng mắt gà, xỏ dây, bước gia công cuối cho ra thành phẩm. Ngày nay với công nghệ tiên tiến, đóng mắt gà, khoen túi bằng máy móc hiện đại đã rút ngắn thời gian gia công hiệu quả.  

Những loại túi giấy An Thịnh nhận dán gia công

in Túi giấy kraft giá rẻ quai giấy: trên thị trường hiện nay, túi giấy kraft đang được ưa chuộng và sử dụng thịnh hành. Ưu điểm của dán gia công túi giấy kraft là keo sữa, ít tốn chi phí, nhưng những công đoạn dán phải kỹ, kiểm tra keo liên tục, tránh bung mép dán. Nhược điểm, là quá trình dán quai xách phải tỉ mỉ, cẩn thận.

dán túi giấy gia công
Túi giấy kraft dán quai giấy

Túi giấy đục mắt gà, xỏ dây: đây là loại túi giấy rất phổ biến trên thji trường, quá trình gia công dán túi giấy loại này cũng không có gì quá khó khăn.

Dán túi giấy thành phẩm
Túi giấy đóng mắt gà – xỏ dây

Túi giấy quai ruy băng cao cấp: loại túi này, thường được sử dụng cho những sản phẩm cao cấp, đắt tiền. Quá trình dán túi giấy quai ruy băng cũng nghiêm ngặt hơn 2 loại túi giấy trên. Keo để đính quai ruy băng cũng phải là loại tốt, để quá trình khách sử dụng dài cũng không bị bung ( chết keo), miệng túi giấy khi dán không được nhăn…

dan tui giay quai ruy bang
Túi giấy dán quai ruy băng

An Thịnh tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt và khắt khe nhất trong quá trình gia công dán túi giấy

 Gia công dán túi giấy tại An Thịnh cam kết giá rẻ mà vẫn chất lượng In túi giấy giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, nhanh nhạy, chúng tôi luôn luôn giao hàng đúng kế hoạch. Chúng tôi sẵn sàng nhận gia công số lượng ít vài trăm và cả số lượng nhiều lên đến trăm ngàn túi.  Một số túi được gia công dán tại An thịnh như: Tiger, Heineken, Toshiba, Di động việt, ABC mark,… 

dán túi giấy rượu
Túi giấy đựng rượu
gia cong dan tui giay
Túi giấy ngân hàng Vietcombank
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 557 xxx
Liên hệ