Thu hút khách hàng bằng in danh thiếp, catalogue, phiếu giảm giá

Thu hút khách hàng bằng in danh thiếp, catalogue, phiếu giảm giá 

Quá trình in danh thiếp, phiếu giảm giá, catalogue, thiệp mời… không mất quá nhiều thời gian của khách hàng, nhưng để đảm bảo có chất lượng tốt và dịch vụ ưng ý hãy chọn ghé vào An Thịnh chúng tôi. 

Tùy vào yêu cầu khách hàng, hay dựa trên hình thức chung vốn có mà danh thiếp, catalogue, phiếu giảm giá được chọn in trên các chất liệu giấy khác nhau.

Một số loại giấy thông dụng trong in danh thiếp, catalogue, phiếu giảm giá như: 

1.Giấy Bristol 

Giấy này có bề mặt bóng, mịn, màu trắng sắc nét, độ bám mực tốt. Ngoài in danh thiếp, chấy liệu này còn được sử dụng in thiệp mời, thiệp cưới, mác quần áo… 

2.Giấy Couche

Giấy couches được sản xuất với 2 loại bề mặt bóng và mờ. Loại bóng có độ sắc nét hơn, hình ảnh chân thực, ngược lại loại mờ sẽ giúp làm dịu mắt nhìn. 

3 .Giấy mỹ thuật 

Đây là loại giấy có gân dọc theo thớ giấy và có nhiều màu. Đặc biệt, giấy mỹ thuật khi đem in phun màu cho chất lượng màu sắc rất tốt. Vì vậy loại này thường được dùng để in danh thiếp cao cấp, thiệp mời, thư cảm ơn… 

Vì kích thước sử dụng khá nhỏ gọn nên In danh thiếp, catalogue, voucher có tiêu chuẩn khác với các ấn phẩm thông thường.Tiêu chí in các loại ấn phẩm trên như sau: 

  • Thông tin ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ nội dung truyền tải 
  • Kích thước, chất liệu phù hợp, kiểu dáng đơn giản, chữ in rõ nét, màu sắc đẹp mang tính chủ đạo cho doanh nghiệp, sản phẩm. 
  • Đối với catalogue yêu cầu bố cục đẹp, cấu trúc không bị rối mắt, nội dung đầy đủ thu hút, nhiều hình ảnh chân thực, sống động. 

Trong các hình thức quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm, in danh thiếp, catalogue, phiếu giảm giá được xem là một chiến lược nhanh gọn, hiệu quả và ít phí nhất. Thông tin được gói gọn, hình ảnh doanh nghiệp chân thực mang lại niềm tin cho khách hàng. Danh thiếp, catalogue hay phiếu giảm giá giống như lời mời, chào hỏi đến khách hàng, đối tác… In danh thiếp, catalogue cũng góp phần tạo hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 557 xxx
Liên hệ